JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Discover

OUR STORY

เริ่มจากความรัก และชอบทำอาหารตั้งแต่เด็กๆ โดยการช่วยคุณแม่ในครัว พอเราได้ทำอาหารแล้วรู้สึกมีความสุข  ที่ได้เห็นคุณพ่อทานแล้วชมว่าอร่อย พอโตขึ้นจึงเรียนรู้มาเรื่อยๆจากการซื้อหนังสือมาทำตามบ้างทำตามคุณแม่บ้าง  และสุดท้ายจึงได้มีโอกาสไปเรียนทำอาหาร ที่ Le Cordon Bleu,  France cuisine 

ตั้งแต่ Basic cuisine, Intermediate cuisine จนจบ Superior cuisine และด้วยเราเป็นคนรักสุขภาพ กลัวอ้วนแต่ชอบทาน  จึงอยากทำอาหารอร่อยที่ทานแล้วไม่อ้วน และดีต่อสุขภาพ จึงเลือกที่จะใช้วัตถุดิบ ที่ทานแล้วไม่อ้วนค่ะ  เช่นเนื้อสัตว์จะคัดสรรที่มีไขมันดีทุกเมนู  สดสะอาด, ขนมหวานทุกเมนู ก็จะเลือกใช้น้ำผึ้งและหญ้าหวาน,น้ำตาลอ้อยธรรมชาติ , ครีมเป็นแบบ less fat ทุกเมนูค่ะ  

วันนี้ได้มีโอกาสเปิดร้านขึ้น ภายใต้ concept “From Natural to Table” เพราะอยากจะนำวัตถุดิบคุณภาพดีๆปลอดสารพิษ ให้กับลูกค้าที่มาทานในร้าน รู้สึกอร่อยและมีสุขภาพที่ดี ,ผักสลัดที่ใช้ทุกเมนูในร้าน, ชาสมุนไพรต่างๆ และข้าวจะเป็นของโครงการหลวง  ทั้งหมดค่ะ อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนพืชผักและวัตถุดิบของโครงการหลวงค่ะ  การได้เห็นลูกค้ามาทานอาหารที่เราทำแล้ว มีรอยยิ้มมีความสุขกับรสชาติอาหารทุกเมนูที่เราตั้งใจคัดสรรและได้มอบสิ่งที่ดีให้กับลูกค้า  ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้วค่ะ ^^OUR MENU

From Natural to Table

Healthy Pizza Mix Cheese  0
Healthy Pizza Mix Cheese
แป้งสดทำเองจากแป้งสุขภาพ, ย่อยง่าย, มีไฟเบอร์สูงและวิตามินจากข้าวโอ้ตและธัญพืช โรยด้วยชีสที่ไขมันต่ำและเห็ดแชมปิยอง
ราคา ฿220.00THB
จำนวน
Steak Wagyu Austraria 0
Steak Wagyu Austraria
สเต็กวากิวนําเข้าจากออสเตรเลีย ทานคู่กับเห็ดย่างแชมปิยอง, เกลือ, หิมาลายันสีชมพู และสลัดผักออร์แกนิก

ราคา ฿499.00 THB
จำนวน
Potato soup cream 0
Potato soup cream
ซุปสุขภาพอีกตัว ที่มีส่วนผสม จากมันฝรั่ง หัวหอม และ ต้นกระเทียม โรยด้วยเห็ด ทรัฟเฟิลดำจาก Italy นุ่มละมุนลิ้น และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ
ราคา ฿590.00THB
จำนวน
Salmon Steak with salad Organic & mix healthy rice & home made Teriyaki sauce 0
Salmon Steak with salad Organic & mix healthy rice & home made Teriyaki sauce
ปลาแซลมอนทอดหนังกรอบแบบใช้น้ำมันมะกอกในปริมาณนิดเดียวกับผักสดปลอดสารพิษโครงการกลวง พร้อมกับข้าวสามสีเพื่อสุขภาพ มีข้าวไรซ์เบอรี่, ข้าวกล้องแดง,ข้าวกล้องมันปู
ราคา ฿370.00THB
จำนวน
Healthy soup (pumpkin,carrot,onion) 0
Healthy soup (pumpkin,carrot,onion)
ซุปสุขภาพรสชาดกลมกล่อมจากผัก3 ชนิดมารวมกันในจานเดียวได้อย่างลงตัวอย่างดี
ราคา ฿180.00THB
จำนวน
Mix berry parfait (Raspberry, blueberry ,fresh low fat cream, greek yogurt,cashewnut & dried banana & cruble-healthy) 0
Mix berry parfait (Raspberry, blueberry ,fresh low fat cream, greek yogurt,cashewnut & dried banana & cruble-healthy)
ครีมสดไขมันต่ำและกรีกโยเกิตทานคู่กับถั่วอัลมอนด์คั่วสดแมะม่วงหิมพานต์คั่วกับครัมเบิ้ลที่ได้ความหวานจากกล้วยตากปลอดสารพิษตัดกับครีมสดและผลไม้รสชาดเปรี้ยวอมหวานได้อย่างดี
ราคา ฿285.00THB
จำนวน
Blueberry parfait / fresh orange, fresh low fat cream greek yogurt, almond slide, cashew nut & home made healthy crumble 0
Blueberry parfait / fresh orange, fresh low fat cream greek yogurt, almond slide, cashew nut & home made healthy crumble
กรุบกรอบจากถั่วอัลมอนด์และมะม่วงหิมพานต์หวานจากน้ำผึ้งและกล้วยตากปลอดสารพิษอย่างดี
ราคา ฿160.00THB
จำนวน